Home

Địa Mộ tác giả Trường Lê – Thầy tàu ly kỳ truyện quyển 4 | MC Đình Soạn

by Admin

“ Thầy Tàu Ly Kỳ Truyện “ chính thức được tiếp tục với quyển 4 mang tên : ĐỊA MỘ.

Nói một cách khác, thầy Lương hay còn được gọi là Thầy Tàu đã quay trở lại để tiếp tục cuộc hành trình trên con đường “ Trả Nghiệp “.

Nội dung của phần này được viết trong khoảng 5 năm sau kể từ khi kết thúc cuộc phiêu lưu mang tên “ Quỷ Ấn “. Trong khoảng thời gian đó thầy Lương đã đi đâu, làm gì ? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong phần tiếp theo mang tên “ Địa Mộ “. Sau 5 năm, ông đã đặt chân đến vùng Đông Bắc của đất nước ta……..Cụ thể là một ngôi làng nằm sâu trong khu rừng thuộc nơi địa đầu tổ quốc, đó chính là Hà Giang. Ngôi làng có một cái tên rất thanh bình, yên ả : “ Làng Trúc “.

Nhưng liệu, ngôi làng yên bình ấy có thực sự là chốn “ bồng lai tiên cảnh “ như vẻ bên ngoài hay ẩn sâu bên trong những thứ đáng sợ đang cuộn mình chờ đợi thời khắc tỉnh giấc. Nằm cách biên giới tỉnh Vân Nam ( Trung Quốc ) không xa, những bí mật về Làng Trúc, những mưu đồ, toan tính của thầy bùa Trung Quốc đang nhăm nhe xâm phạm sẽ được diễn biến ra sao….? Thầy Lương lúc này đã không còn là thầy Lương của 5 năm về trước. Quá khứ, hiện tại và tương lai của ngôi làng không chỉ chờ thầy Lương mà đang chờ cả chúng ta cùng nhau khám phá.

Chào mừng các bạn đến với : ĐỊA MỘ.

[ Lưu Ý ]

Truyện được viết dựa trên trí tưởng tượng của tác giả. Các địa danh trong truyện được đưa vào để bộ truyện thêm phần sinh động. Không có ý xúc phạm hay bôi nhọ bất cứ vùng miền, bản sắc từng khu vực. Quan điểm của tác giả viết truyện nhằm mục đích giải trí, phục vụ mọi người sau những giờ làm việc, lao động mệt mỏi. Không truyền bá mê tín dị đoan, tất cả những nhân vật cũng như nội dung chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. Nghiêm cấm đọc truyện rồi áp dụng vào thực tế.

Vẫn câu nói cũ : “ Đọc truyện là để giải trí, đọc cần sử dụng não, không não miễn đọc. “


Nguồn: Trường Lê

 

You may also like

Leave a Comment