Home

Thuê bao quý khách – Hương Thị – Tiểu thuyết audio, Truyện đêm khuya Hay

by Admin

XuyenVietAudio.Com – Truyện diễn tả sinh động một dòng cuộn xoáy của cuộc sống đô thị. Con người chấp nhận lối sống ấy, cách hành xử ấy. Biết là toan tính, bon chen nhưng vẫn phải trôi theo tâm xoáy cuồn cuộn. Nhân vật cũng như bao con người thị thành, nai lưng ra mà cày. Chút năng lực, pha chút cố gắng, trộn chút bon chen, dậm thêm chút lạnh lùng dường như đã khá đủ để tích cóp được căn nhà nơi đất đắt bỏng chân. Bỏ qua mọi ganh ghét, bỏ qua nhũn nhặn, nhún nhường, cương quyết bước một chặng đường dài trong sự nghiệp là những gì mà Thục – nhân vật đã thể hiện.

Diễn biến câu chuyện từ hiện tại đến quá khứ chỉ diễn ra trong vòng 3 thập kỷ mà như chuyện lâu lắm, xưa lắm rồi. Những biến động của thập kỷ 80 thế kỷ 20 với chiến tranh biên giới, làng quê nghèo nàn và đố kỵ, sự tan rã của hệ thống Đông Âu và nhiều câu chuyện khác mới đây thôi mà đà như cổ tích. Dòng xoáy của cuộc sống đô thị trong thời đất nước mở cửa đặt con người trước mọi lo âu, toan tính, tị hiềm nhỏ nhen và đê tiện mà quên đi một dòng chảy khác cũng không kém mãnh liệt – dòng chảy của đời thường, của người nghèo khổ.

Đối diện với cuộc sống, đối diện với lương tâm và trách nhiệm, với thiên chức của người mẹ đã khiến cho nhân vật chính của truyện trở lại là mình, được là chính mình, chủ động trôi theo dòng xoáy cuộc đời……

Tác giả: Hương Thị
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn: VOH/

You may also like

Leave a Comment