Home

Review: Tiên Quốc Đại Đế

by Admin

Review: Tiên Quốc Đại Đế

Reviewer: Bắc Hà Tán Nhân

Tác giả: Quan Kỳ

Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự

Tình trạng: 1449 chương (đã dịch full)

“Trong thiên hạ chẳng lẽ vương thổ, suất thổ tân chẳng lẽ vương thần” (Trong thiên hạ không chỗ nào không phải là đất của Vương, dù sống ở đâu thì cũng đều là thần dân của Vương!). Pháp tắc của Vương triều cũng đã khắc họa hết dã tâm và bá khí của main.

Truyện bắt đầu với motip quen thuộc là trùng sinh, mang kí ức của kiếp trước cùng với ý chí của Đế vương sống lại trên thân 1 vương gia của 1 nước phàm nhân nhỏ bé – Diêm Xuyên, xuyên suốt cả quyển truyện độc giả sẽ được đồng hành cùng main trong quãng đường dẫn dắt Đại Trăn Vương Triều từng bước từng bước quét ngang tất cả tông môn trong thiên hạ và đạt được địa vị ngang bằng các đỉnh cấp Tiên môn. Và nhìn sự phát triển của quân đội trong tay hắn từ đội quân vài ngàn người đến quân đội trăm vạn tu chân giả.

Nhận xét: Trong tác phẩm luôn có nhiều tình tiết bất ngờ với các nút thắt mà rất ít người có thể dự đoán được, cho đến khi nút thắt đó được tháo ra lại làm cho trí tò mò của người đọc vỡ òa trong khoan khoái, như đc khai thông ức chế sau bao lần suy đoán mãi. Kết cấu chặc chẽ, logic và nhiều lúc dẫn dắt đọc giả từ cao trào này đến cao trào khác rất lôi cuốn và hấp dẫn. Với những người thích đọc truyện cần động não, xây dựng thế lực và nhìn nó phát triển thì không thể bỏ quan bộ truyện này được. Đặc biệt thích hợp với những người đang làm luận văn, đề án kinh tế do có khá nhiều cách thức kiếm tiền trong truyện và đa cấp là 1 ví dụ điển hình.

Ưu điểm:

– Đấu trí liên tục,cực nhiều. Liên hoàn kế, cục trong cục làm người đọc thỏa mãn khi ván bài được lật ra
– Có nhiều nữ nhân xung quanh main nhưng không ai là bình hoa mà mỗi người lại có sở trường và tính cách riêng nổi bật.
– Hệ thống tu luyện đơn giản nhưng đầy đủ.
– Cho thấy sức mạnh tập thể to lớn của quân đội: nhiều kiến cắn chết cả voi.
– Kết truyện có 3 người con => main không bị yếu sinh lí, đây cũng là 1 nét khác với nhiều bộ thịnh hành hiện nay song tu ngàn lần vẫn không thụ tinh 🙂
– Main thiết huyết nhưng vẫn nhân từ, trọng tình trọng nghĩa và bình tĩnh đối mặt với mọi tình huống

Khuyết điểm:

– Tình cảm hơi khô khan, không thể quan tâm chu đáo tất cả nữ nhân của mình
– Vượt cấp chém giết cách 2 đại cảnh giới nên hơi bị ảo.

Đánh giá: 9/10 theo cá nhân.

Từ group Truyện Tiên Hiệp, Huyền Ảo

Nghe Trọn Bộ Tiên Quốc Đại Đế Audio Tại Đây

You may also like

Leave a Comment