Home

Đồng Thạch Thảo – Lý Lan – Truyện đêm khuya hay

by Admin

XuyenVietAudio.Com – Các bạn đang nghe chuyên mục đọc truyện đêm khuya, tác phẩm: Đồng Thạch Thảo của Lý Lan
Một chương trình đã rất quen thuộc với nhiều bạn hiện nay. Với hàng nghìn câu chuyện được sưu tầm và được cập nhật hàng ngày, chúng tôi tin tưởng rằng website sẽ là một món ăn tinh thần bổ ích cho các bạn . Hi vọng những câu chuyện thú vị và đầy lôi cuốn sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Hãy lắng nghe và cảm nhận. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị trên Website XuyenVietAudio.Com….!

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Sáng hôm sau cô gái ngọ nguậy rút cánh tay bị đè tê cứng dưới tấm lưng của chàng trai. Cử động của cô khẽ khàng quá, chàng trai vẫn ngủ say.
Cô ngồi dậy, co hai chân lên, da đùi chạm đầu ngực, vòng hai tay ôm chân, tì cằm trên đầu gối nhìn chàng trai. Tóc đen lật ra sau, trán hơi vồ, mũi thẳng, miệng hé mở, cổ dường như còn ướt ấm mồ hôi, ngực vồng lên hạ xuống nhịp nhàng. Ánh mắt cô gái mơn man từ từ đến tận mấy ngón chân của chàng trai, rồi ngược trở lên. Làn gió mai lẻn vô cửa lều, nắng đã vào trước đó bằng hai ô lưới trên nóc. Chiếc lều chỉ bằng tấm mùng đôi, tạo một không gian nho nhỏ ấm cúng cách ly với tiếng chim léo nhéo trộn lẫn tiếng nước chảy ồ ồ bên ngoài. Nhưng cô gái cảm thấy mất dần sự riêng tư khi bóng nắng nhảy múa trên bụng chàng trai….
Tác giả: Lý Lan
Giọng đọc: Đang cập nhật
Nguồn:Từ VOV2.VN

You may also like

Leave a Comment