Home

Đao Kiếm Thần Hoàng Audio

by Admin

Tác giả: Loạn Thế Cuồng Đao
Thể loại: Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Loại: Truyện dịch
Số tập: 31
Trạng thái: Hoàn thành

“Đao kiếm thần hoàng” của Loạn Thể Cuồng Đao là một truyện kiếm hiệp tiêu biểu, không quá huyền ảo như tiên hiệp hay sắc hiệp, cốt truyện hướng tới cái tâm và tình của con người. Kiếm hiệp thuần túy rất hay, hay cả về tình yêu lẫn kiếm hiệp.

Nhân vật chính của “Đao kiếm thần hoàng” là Đinh Hạo, vốn là một sinh viên hiện đại, ôm ấp bao mơ ước hoài bão sau khi ra trường. Thì bỗng nhiên sau khi ngủ dậy lại phát hiện mình đã xuyên đến một nơi xa lạ.

Kì lạ ở chỗ, Đinh Hạo không hề quá ngạc nhiên bất ngờ. Hắn bình thản chấp nhận và học cách thích nghi ở cuộc sống mới. Hắn bình tĩnh lạ thường. Ngoài việc lưu luyến quê nhà, trong lòng hắn lại dấy lên sự hưng phấn khó tả.

Ở thế giới này, nếu quá mười lăm tuổi mà không qua được khảo nghiệm, chứng minh có thiên phú, tức là vô duyên với võ đạo, trở thành rác rưởi, một con người tầm thường.

Là một con người kiên cường, bản tính lại cố chấp, dù trời không thương, đất không tha thì Đinh Hạo vẫn nung nấu ý chí trở thành Đệ nhất thiên hạ.

Từ những chiêu thức học lỏm được ở một trường phái tu luyện kiếm, Đinh Hạo bằng sự thông minh và thiên phú của mình mà tự giác ngộ ra những điều ít ai hay.

Làm sao để hắn có thể dung hòa băng và hỏa của hai thần kiếm: Đao kiếm thần hoàng và Hỏa long đao. Nếu thật sự làm được điều đó, một băng, một hỏa, dung hợp thành một, thiên hạ này ai còn địch lại được hắn đây.

Cái hay của “Đao kiếm thần hoàng” là không tô vẽ cho hình tượng nhân vật chính một cách quá công phu, ảo diệu mà chú trọng khác họa tiểu tiết, làm nổi bật sự thông mình tài trí của Đinh Hạo. Hắn thật sự là một kì tài đáng trân trọng. Những gì hắn đạt được là cực kì xứng đáng.

Điểm trừ của truyện là editor dịch truyện không mượt lắm gây nên một chút ức chế cho người đọc. Rất tiếc vì dịch giả đã làm mất đi phần nào đó vẻ đẹp của truyện. Vì vậy nếu ai có khả năng đọc được convert thì cứ yên tâm nhảy hố. Còn ai có thể đọc bất chấp dịch giả thì cũng nhảy hố nha.

You may also like

Leave a Comment