Home

Audio Thần Khống Thiên Hạ Giọng Nữ Hay

by Admin
Audio Truyện Thần Khống Thiên Hạ, thuộc thể loại Audio Truyện Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn.
Tác Giả: Ngã Bản Thuần Khiết
Tình Trạng: Dịch
Số Phần Audio: 243 / 243 ( Hoàn Thành )Nội Dung Audio Truyện Thần Khống Thiên Hạ.
Audio Truyện Thần Khống Thiên Hạ, Nếu ai đã từng mê mẩn tuyệt phẩm Phong Vân của Mã Vinh Thành và Đan Thanh, đã từng theo bước chân của Tử Thần Bất Khốc Bộ Kinh Vân và Phong Trung Chi Thần Nhiếp Nhong thì tuyệt đối không thể bỏ qua Thần Khống Thiên Hạ.
Với những tuyệt kỹ thành danh của Phong Vân như Bài Vân Chưởng, Phong Thần Cước mà khi Lăng Tiếu xuyên việt đến dị giới đã sử dụng chém giết hết thảy trở ngại, thành tựu đỉnh phong trên con đường cường giả. Luyện cường giả Thần giai làm khôi lỗi, bắt thần thú làm tọa kỵ, nạp thần nữ làm thê thiếp tiến lên con đường trở thành Thần Khống Thiên Hạ
Đẳng cấp võ giả: Võ đồ, Huyền giả, Huyền sĩ, Linh sư, Vương giai, Địa hoàng, Thiên tôn, Huyền đế, Thánh cảnh, Thần cảnh.
Đẳng cấp huyền kỹ: hôi, hoàng, thanh, lục, lam, hồng, tím, hạt, hắc.
Vốn dĩ chốn giang hồ là nơi hiểm nguy đầy rẫy nhưng bạn bè, chiến hữu cũng nơi nơi. Dưới ngòi bút của tác giả Ngã Bản Thuần Khiết, những câu chuyên võ lâm dần trở nên sống động hơn bao giờ hết, có anh hùng, có bảo kiếm, có quyền pháp…
Mời bạn thưởng thức tất cả trong audio truyện Thần Khống Thiên Hạ.
Nghe Audio Truyện Thần Khống Thiên Hạ online.
Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Thần Khống Thiên Hạ tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

You may also like

Leave a Comment